L’Opera với raspberry mousse

Tự nhiên thích sự kết hợp hương vị trong miệng quá nên nghĩ ngay đến bánh Opera. Nhưng vì nhà hết bơ ( lí do nhỏ ), ngại đi chợ ( lí do lớn ) và ăn bơ nhiều không tốt ( lí do rất lớn ) nên Rùa thay kem bơ cà phê bằng mousse mâm xôi.
Photobucket
Cách làm: ở đây

Raspberry mousse

250ml kem tươi
150g dâu
70g đường
3 lá gelatin – Tuỳ lá gelatin dày hay mỏng là gia giảm.

Cách làm

– Cho gelatin vào chén nước lạnh, ngâm cho mềm

– Xay dâu với đường cho nhuyễn

– Vớt gelatin ra, vắt ráo vào cho vào lò vi sóng quay chảy. Dùng muỗng khuấy đều để gelatin tan hết.

– Cho hỗn hợp dâu + đường vào, trộn đều với gelatin

– Whipping cream đánh bông lên, sau đấy cho hỗn hợp dâu đường gelatin và đánh đều.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: