Bánh trái tim đặc biệt

Lần trước, cũng có 1 trái tim ẩn giấu trong chiếc bánh cuộn. Lần này bánh còn đặc biệt hơn nữa ^^ Rùa dùng  creamcheese frosting trang trí và thử cách trang trí mới. Chắc không ai đoán được cách đó đâu🙂 Rùa cho kem vào túi nilong, lấy kéo cắt 1 bên góc rồi dựng góc vuông với thành bánh và bắt bánh theo chiều dọc, đồng thời kéo kem sang 2 bên phải trái. Lợi dụng 2 “cạnh” bên của túi để tạo nếp cho kem. Trông khá lạ nhỉ?

Photobucket

Màu xanh ngọc trông khá lạ – vô tình được từ màu xanh da trời với xanh lá cây. Ấy mà giờ bảo Rùa pha lại màu ấy, Rùa chịu, không pha được :) Tuy nhiên, khi lấy bánh ra chụp ảnh lại để bánh ngay hướng toả nhiệt của lò sưởi. Đến lúc giật mình nhìn lại thì kem đã hơi chảy rồi nên đường vân không còn sắc nét nữa.

Và đây, tèn tén ten… Ngạc nhiên chưa? Có 1 trái tim nhỏ xinh bằng mousse dâu phía trong bánh ^^ Mỗi lát cắt là 1 trái tim nhé ^^

Photobucket

Tấm ảnh dưới bị out-focus nhưng vì thấy rõ trái tim nên Rùa up lên luôn. Demo xin nợ lại vì Rùa đoán từ cách làm 1 nửa trái tim của Iambaker để ra nguyên trái tim. Vì đoán nên làm thử mà không chụp ảnh giai đoạn lại. Bánh khá là đặc biệt nên Rùa sẽ làm lần nữa, sẽ demo lại đầy đủ ^^
Photobucket

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: