Piano cake

Photobucket

Bánh này Rùa làm tặng sinh nhật một cô bạn gái rất thích đàn piano. Mặc dù giờ mỗi đứa 1 nơi nhưng 2 đứa vẫn thường xuyên tám xuyên lục địa vào cuối tuần. Bánh này Rùa làm từ đầu tháng 4 nhưng giờ mới up vì 1 lí do rất củ chuối là Rùa chỉ còn mấy tấm ảnh đã mark bằng account fb thôi 😦  Tìm hoài mà hổng thấy ảnh chưa mark đâu cả, cuối cùng đành dùng ảnh ấy mark lại account của wordpress vậy.

Photobucket

Bánh này Rùa làm từ khuôn hình vuông rồi cắt và ghép lại hình cây đàn. Lớp icing phủ mặt làm kem tươi vanilla – công thức xem lại trong Mục lục bếp.

Nắp đàn và quyển sách làm từ chocolate trắng. Rùa lấy giấy mica cắt hình nắp đàn và quyển sách rồi phết chocolate trắng chảy lên và để khô lại. Nắp đàn Rùa làm 3 lần mới đạt chuẩn mỏng, phẳng nhưng không bị gãy. Lần đầu thì đổ mỏng quá nên bị gãy đôi khi vừa tách ra khỏi miếng mica. Lần 2 bị dầy nên không phẳng được.

Photobucket

Dùng chocolate đen đun chảy viết chữ và trang trí đàn. Quyển sách bé xíu bằng đầu ngón tay cái nên vẽ nét bằng bbk to uỳnh. Đố biết Rùa vẽ mấy bàn phím bằng gì? Rùa nhúng đầu tăm vào chocolate và kéo nét đó, ha ha. Đàn bé bé xinh xinh, có thể đặt vừa bàn tay của Rùa ^^ Lúc làm phải chăm chút từng chi tiết, nhưng Rùa thấy rất thích thú, có cảm giác mình đang nâng niu 1 điều gì đấy rất quí giá ^^ Rồi cứ tưởng tượng đến lúc cô bạn sẽ rất vui khi nhận được món quà bất ngờ này, rằng 2 đứa dù xa về không gian nhưng vẫn rất gần trong tâm trí thì lại càng hạnh phúc hơn ^^

Post lên nhân dịp DA “tròn 1 tháng tuổi”, ha ha

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: