Colorful macaron

Photobucket

Trời hổng có nắng nên đâm ra lười chụp ảnh quá. Cứ tối mù tối mịt nên ảnh lên cũng mờ căm😦 Thêm nữa là macaron là dạng bánh hổng có ăn màu tự nhiên nên bánh màu sắc cũng nhạt nữa😦 Thôi thì để 1 tấm lên chưng cho đỡ trống trải vậy. Những công thức về Macarons Rùa đều lấy từ Tartelette – trang yêu thích. Nếu bạn đã yêu thích chiếc bánh nhỏ xinh này thì nên thử những công thức dưới đây vì những sự kết hợp tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến ^^

Màu xanh là macaron với hạt dẻ cười và nhân spiced buttercream

Pistachios Macarons ( hạt dẻ cười)

55 gr bột hạnh nhân

55gr bột hạt dẻ ( pistachios )

200 gr đường bột

90 gr lòng trắng trứng

30 gr đường cát

Spiced Buttercream

1/2 cup (100gr) đường
2 lòng trắng trứng
170gr bơ ở nhiệt độ phòng
1/4 teaspoon bột cardamom ( bạch đậu khấu )
1/8 teaspoon hoa hồi

Màu cam cam đỏ đỏ là macaron bột ớt sừng trâu. Ăn rất đặc biệt, rất nên thử ^^

Cayenne Pepper Macarons
Nguyên liệu
3/4 cup bột hạnh nhân
1 cup đường bột
1 tsp cayenne pepper ( bột ớt sừng trâu )
2 lòng trắng trứng
1/2 cup đường cát

Chocolate ganache filling 
4.5 oz. chocolate
1/2 cup heavy cream


Màu vàng là macaron bí đỏ

Pumpkin Macarons:

Vỏ macarons thêm 1 tí màu vàng vào

Creamcheese pumpkin filling:

2 oz (60gr) cream cheese ở nhiệt độ phòng
2 oz (60gr) bí đỏ nấu chín tán nhuyễn
1/8 tsp bột đinh hương

Rùa chỉ ghi lại nguyên liệu, cách làm cụ thể và tip, mọi người xem lại ở categories: Macaron nhé

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: