Raspberry macaron

Photobucket

Ý tưởng từ tấm ảnh trên internet của Pierre Hermé. Tuy nhiên công thức vỏ bánh và nhân Rùa lấy từ trang Tartelle🙂

Phần vỏ macaron

3 lòng trắng trứng

40 gr đường cát

200 gr đường bột (powdered sugar)

55 gr bột hạnh nhân (almonds)

55 gr quả hồ đào ( pecans )

Photobucket

Phần nhân:

100 gr đường ( Rùa dùng 60gr)

2 lòng trắng trứng

170 gr bơ nhạt, ở nhiệt độ phòng

2 tablespoon mứt dâu

Về cách làm chi tiết bánh, các bạn xem lại những bài về macaron phía trước

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: