Yogurt and mandarin cake

Photobucket
Hẹn hò các bạn sang nhà ôn tập Finance, để tăng thêm hứng khởi trong học tập thì Rùa làm chiếc bánh này. Sự kết hợp tuyệt vời. Vì bánh làm từ kem bơ nên để bánh ở ngoài chứ không bỏ vào tủ lạnh. Bạn Gấu đang ngồi học thì bảo ” Rùa, the cake is looking at me ” với vẻ mặt muốn-xử-bánh rồi. Bạn Rùa từ chối và bắt phải học tiếp. Được thêm tí nữa thì Julie cũng bảo là cake đang nhìn bạn í, bạn Mathias cũng vẻ mặt tương tự.

3 thắng 1. Bánh đã được xử tử, hu hu.

Chắc vì động lực ăn bánh nên bài kiểm tra khá ổn ^^

Photobucket

Cốt bánh chiffon

Nhân bên trong là mandarin mousse theo công thức ở đây, Rùa có thay đổi 1 ít theo ý thích

Nguyên liệu:

450gr sữa chua ít béo không đường

8 tbsp đường

20 gr gelatine

1 hộp rau câu vị quýt ( mandarin jelly )

100 ml nước cam

 

Cách làm

Nấu nước cam khoảng 5′ với đường.

Tắt bếp, để nguội chừng 1 phút thì cho gelatine vào khuấy đều.

Để hỗn hợp còn hơi ấm thì cho sữa chua vào

 

Photobucket

Ráp bánh:

Cốt chiffon cắt ra làm đôi

Lấy 1 lớp bánh lót đế. Cho 1 lớp mỏng mandarin mousse vào, dàn đều rau câu quýt đã cắt hạt lựu vào rồi cho tất cả phần mousse còn lại và kết thúc bằng 1 lớp bánh nữa.

Phủ bên ngoài bằng kem bơ vani ( công thức ở đây ), trang trí với múi quýt và chocolate băm nhỏ.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: